Nghị lực của vợ chồng người lính cũ

Thứ bẩy 11/06/2022 - 09:53
Ở xã Tân Cương (TP. Thái Nguyên), nhiều người gọi vợ chồng ông bà Nguyễn Minh Thịnh - Phạm Thị Bảo Hà (xóm Guộc) là vợ chồng người lính cũ. Họ tự hào về điều đó. Bởi họ vượt lên được chính mình, trở thành tấm gương tiêu biểu trong phong trào sản xuất, kinh doanh giỏi tại địa phương.
Xem chi tiết

Thành công với mô hình nuôi dúi

Thứ sáu 10/06/2022 - 19:11
Không chỉ năng nổ, nhiệt tình với công tác Đoàn, anh Chu Duy Tú, Bí thư Chi đoàn xóm Thành Tiến, xã Tràng Xá (Võ Nhai) còn tích cực phát triển kinh tế để nâng cao đời sống gia đình. Anh đã thành công với mô hình nuôi dúi sinh sản, bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Xem chi tiết

Học sinh lớp 6 trả lại điện thoại cho người đánh rơi

Thứ ba 07/06/2022 - 14:44
Hai học sinh lớp 6A Trường THCS Thị trấn Đu vừa đến Công an huyện Phú Lương giao nộp 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu VMART loại cảm ứng để nhờ tìm và trả lại cho người mất.
Xem chi tiết

Tuổi trẻ Công an Phú Bình thiết thực làm theo lời Bác

Thứ hai 06/06/2022 - 11:26
Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tuổi trẻ Công an huyện Phú Bình đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Qua đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...
Xem chi tiết

Những việc làm thiết thực của Công đoàn Viên chức tỉnh

Thứ sáu 03/06/2022 - 09:02
Những năm qua, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh đã bám sát yêu cầu, nhiệm vụ và phối hợp với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các ngành, đoàn thể để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Cùng với đó là luôn tích cực tuyên truyền, vận...
Xem chi tiết

Chuyện của một người có uy tín

Thứ ba 31/05/2022 - 08:56
Hơn 10 năm giữ vai trò Trưởng xóm, người có uy tín của xóm Hạ, xã Phúc Thuận (TP. Phổ Yên) , ông Nguyễn Văn Bẩy, dân tộc Sán Dìu, không chỉ là tấm gương làm kinh tế giỏi mà còn là hạt nhân tuyên truyền, vận động bà con phát triển kinh tế, tham gia xây dựng nông thôn mới.
Xem chi tiết
Tìm kiếm: