Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Real Madrid suýt thua Sociedad, HLV Zidane vẫn nói cứng
Cập nhật ngày: 02/03/2021 11:08 (GMT +7)
 HLV Zidane cho rằng Real  Madrid vẫn chơi tốt dù hòa Sociedad (Ảnh: RMFC).
HLV Zidane cho rằng Real Madrid vẫn chơi tốt dù hòa Sociedad (Ảnh: RMFC).

Real Madrid suýt thua Sociedad trên sân nhà ở vòng 25 La Liga 2020/2021, nhưng HLV Zidane vẫn nói cứng.

Sáng nay (2/3), Real Madrid gây thất vọng lớn, khi để Sociedad cầm hòa 1-1 trong trận đấu ở vòng 25 La Liga. Điều đáng nói là Los Blancos bị đối thủ dẫn trước và mãi đến phút 89 mới có được bàn gỡ hòa do công của Vinícius Júnior.

Trận hòa này khiến Real Madrid đánh mất vị trí thứ 2 vào tay Barca trong cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga 2020/2021. Hiện tại, “Kền kền trắng” có 53 điểm, bằng với Barca, nhưng đứng thứ 3 vì thua chỉ số phụ, kém Atletico Madrid, đội dẫn đầu 5 điểm và đá nhiều hơn 1 trận.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Zidane cho biết: “Chúng tôi xứng đáng giành kết quả tốt hơn, đặc biệt khi nhìn vào những cơ hội mà đội có được. Chúng tôi đã không tận dụng tốt cơ hội còn họ thì làm được, bóng đá là vậy”.

Mặc dù Real Madrid tự bắn vào chân trong cuộc đua đến ngôi vô địch, nhưng HLV Zidane vẫn nói cứng: “Tôi nghĩ rằng, Real Madrid vẫn đang thi đấu tốt, có 5 chiến thắng và 1 trận hòa trong thời gian gần đây. Chúng tôi phải tiếp tục vì vẫn còn nhiều trận đấu phía trước”.

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE