Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Về nơi tuyến đầu Tổ quốc: Kỳ I: Hơi ấm đất liền
Cập nhật ngày: 22/06/2019 22:14 (GMT +7)

Vượt trên 1000 hải lý, tàu HQ 561 đã đưa chúng tôi đến 12 đảo và điểm đảo phía Bắc thuộc quần đảo Trường Sa. Mang theo hơi ấm đất liền, cùng với nhiều phần quà ý nghĩa, hải trình lần này của chúng tôi thật là đặc biệt bởi sự có mặt của 110 thân nhân cán bộ, chiến sỹ (CBCS) được ra thăm Trường Sa. Họ đã có những ngày vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Và có lẽ đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể phai mờ trong cuộc đời của mỗi con người. Toàn đoàn đã trở về đất liền an toàn, song dư âm của những ngày gặp mặt hiếm có giữa trùng khơi mênh mông như tiếp thêm tình yêu biển đảo mãnh liệt cho mỗi trái tim nồng ấm.

 

Bảo Hân - Mai Hằng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE