Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Trường Đại học Y - Dược thực hiện các quy định phòng, chống dịch COVID-19 khi tiếp nhận sinh viên trở lại trường.
Trường Đại học Y - Dược thực hiện các quy định phòng, chống dịch COVID-19 khi tiếp nhận sinh viên trở lại trường.

Căn cứ tình hình thực tế về diễn biến của dịch COVID-19, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã có chủ trương cho các trường, các cơ sở đào tạo trực thuộc tổ chức đón sinh viên trở lại học tập trung từ ngày 8-3.

Theo đó, các cơ sở đào tạo quyết định thời gian, cách thức đón sinh viên theo thực tế của từng đơn vị nhưng phải bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời ĐHTN yêu cầu người học các đơn vị tiếp tục thực hiện khai báo online trên ứng dụng Svnet của ĐHTN trước và sau khi trở lại trường. Nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp an toàn về phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt thực hiện nghiêm thông điệp 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế). Các trường thường xuyên cập nhật, báo cáo tình hình người học nội trú và ngoại trú; phối hợp chặt chẽ với các phường, xã trên địa bàn nơi có sinh viên cư trú và để quản lý và hỗ trợ người học đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống cấp bách khi phát sinh. Các đơn vị trực thuộc ĐHTN thường xuyên cập nhật thông tin diễn biến tình hình dịch COVID-19, thống kê danh sách người học từ các địa phương trên cả nước (đặc biệt các địa phương có diễn biến dịch phức tạp) để theo dõi, áp dụng theo quy định và có các phương án hỗ trợ người học kịp thời.

Được biết, hiện nay đã có các trường: Đại học Y - Dược, Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học, Đại  học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức tiếp đón sinh viên. Một số trường thực hiện việc tiếp đón sinh viên lần lượt theo từng khóa và theo kế học học tập, thực tập... được bố trí theo khung thời gian phân phối chương trình đào tạo.

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE