Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đầu tư trên 17 tỷ đồng xây dựng trường mầm non
Cập nhật ngày: 19/02/2020 19:17 (GMT +7)

Từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ và ngân sách địa phương, T.X Phổ Yên đã đầu tư xây dựng mới Trường Mần non Vạn Phái (xã Vạn Phái) và Trường Mầm non Tiên Phong 1 (xã Tiên Phong), tổng kinh phí trên 17 tỷ đồng.

Các công trình đều được khởi xây dựng từ năm 2019, bao gồm các hạng mục: Khối nhà lớp học và các công trình phụ trợ (nhà hiệu bộ, nhà bảo vệ và khu bếp ăn). Tính đến nay, cả 2 công trình đã hoàn thành hạng mục khối nhà lớp học. Trường Mầm non Vạn Phái được xây dựng 1 nhà lớp học với 8 phòng học, còn Trường Mầm non Tiên Phong 1 được xây dựng nhà lớp học với 6 phòng học. Hiện tại, các đơn vị thi công đang tiến hành khởi công xây dựng các công trình phụ trợ và phấn đấu sớm  hoàn thành đưa vào sử dụng.

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE