Phú Bình: Công nhận 440 giáo viên dạy giỏi các cấp

Cập nhật: Thứ sáu 20/05/2022 - 17:05
 Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình trao chứng nhận cho các giáo viên dạy giỏi.
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình trao chứng nhận cho các giáo viên dạy giỏi.

Chiều 20-5, huyện Phú Bình tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS), năm học 2021-2022.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 444/1.507 giáo viên ở các cấp học. Các giáo viên dự thi thực hiện 2 nội dung bắt buộc: Thực hành dạy 1 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi (được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết dạy không quá 2 ngày, đồng thời không được dạy trước, dạy thử); trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của cá nhân tại nơi làm việc (thời gian không quá 30 phút).  

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chấm điểm, lựa chọn và trao chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cho 440 giáo viên, trong đó 146 giáo viên mầm non; 123 giáo viên tiểu học; 171 giáo viên THCS.

Hội thi được huyện Phú Bình tổ chức thường niên nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên dạy giỏi ở từng cấp học; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn… Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

Vi Vân
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: