Lái xe tông vào cây xăng ở đường Láng có nồng độ cồn rất cao

Cập nhật: Thứ bẩy 13/08/2022 - 11:50
 Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo kết quả ban đầu của cơ quan chức năng, qua kiểm tra, lái xe điều khiển xe ô-tô gây tai nạn ở cây xăng đường Láng có nồng độ cồn rất cao, vượt mức vi phạm tối đa được quy định tại Nghị định 100/NĐ-CP.

Ngày 13/8, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) và Công an phường Thịnh Quang, Công an quận Đống Đa tiếp tục khẩn trương điều tra vụ chiếc xe ô-tô đâm thẳng vào cây xăng khiến nhiều người bị thương.

Lái xe được xác định danh tính là Ngô Công Hán (sinh năm 1987, trú tại Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội).

Lực lượng chức năng đã tiến hành đo nồng độ cồn tại chỗ đối với lái xe và đưa về cơ quan công an để phục vụ điều tra. Qua kiểm tra, tài xế gây tai nạn có nồng độ cồn rất cao vượt mức vi phạm tối đa được quy định tại Nghị định 100/NĐ-CP (mức vi phạm bị xử phạt tối đa hiện hành là hơn 0,4 mg/l khí thở).

Tại cơ quan công an, bước đầu lái xe này khai nhận, trước đó có uống bia tại số 540 đường Láng, khi lái xe về nhà thì xảy ra vụ việc trên.

Trước đó, khoảng 21 giờ 50 phút ngày 12/8, lái xe Ngô Công Hán điều khiển xe ô-tô Honda City BKS 30H-758.03, hướng từ đường Láng đi Ngã Tư Sở.

Khi đến số 111 đường Láng (phường Thịnh Quang), chiếc xe đi với tốc độ cao, đã đâm thẳng vào cây xăng. Thời điểm này, đang có nhiều người đổ xăng.

Tại hiện trường, nhiều xe máy đổ ngổn ngang. Vụ tai nạn khiến 8 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân và giải quyết vụ việc.


Theo NDĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: