Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhóm ảnh dự thi An toàn Giao thông năm 2020: Những đoạn đường tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông
Cập nhật ngày: 13/11/2020 23:22 (GMT +7)

Những năm qua, bằng các nguồn kinh phí khác nhau mà nhiều tuyến đường trên địa bàn T.P Thái Nguyên đã được quan tâm đầu tư nâng cấp mở rộng, không chỉ giúp không gian đô thị trở nên khang trang, hiện đại, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, buôn bán. Tuy nhiên, do nhiều dự án không có kinh phí bồi thường giải phóng mặt bằng, hoặc có mà người dân không chấp hành nên tại một số tuyến đường vẫn tồn tại một số công trình xây dựng dân dụng khiến lòng đường, hè phố bị thu hẹp, vừa mất mỹ quan đô thị, vừa tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông. Thực trạng này đang rất cần cơ quan chức năng của tỉnh quan tâm, giải quyết.

Tuyến đường Hương Sơn và tuyến đường đi vào Trường Tiểu học Hương Sơn (phường Hương Sơn) mới được đầu tư mở rộng, nhưng tại vị trí giao nhau giữa hai tuyến có một hộ dân không đồng ý hiến đất đã khiến khúc cua bị hạn chế tầm nhìn gây một số vụ va chạm, tai nạn giao thông. Trong đó có ngày nhiều nhất lên tới 4 vụ.

Tuyến đường Hương Sơn và tuyến đường đi vào Trường Tiểu học Hương Sơn (phường Hương Sơn) mới được đầu tư mở rộng, nhưng tại vị trí giao nhau giữa hai tuyến có một hộ dân không đồng ý hiến đất đã khiến khúc cua bị hạn chế tầm nhìn gây một số vụ va chạm, tai nạn giao thông. Trong đó có ngày nhiều nhất lên tới 4 vụ.

Nằm ngay khúc cua nhưng do hộ dân này không đồng ý hiến đất đã khiến vị trí này trở thành điểm đen giao thông trên tuyến đường Gang Thép, T.P Thái Nguyên. 

Đường Phùng Chí Kiên, phường Trưng Vương từ nhiều năm nay vẫn tồn tại một số hộ dân có nền và sân nhà nằm trọn ở vỉa hè và lòng đường, gây ức chế và cản trở việc đi lại của người dân.

Trong khi tuyến đường Xuân Hòa, phường Phan Đình Phùng được mở rộng thì ở đoạn giữa còn một hộ dân do không ủng hộ chủ trương hiến đất nên một phần diện tích xây dựng nhô hẳn ra ngoài đường.

Do không có kinh phí giải phóng mặt bằng nên suốt 8 năm qua, trên đoạn đường bê tông thuộc tổ dân phố 1, phường Tân Thịnh vẫn tồn tại một góc khuất (do tường một nhà dân nằm sát mép con đường), gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Nhóm ảnh của Hạ Liên
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Ngày 15/01/2021, Chính phủ ban hành Nghị định 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, quy định về Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (sau đây gọi là Giấy chứng nhận bảo...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE