Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trao tặng 1.100 mũ bảo hiểm cho 3 trường tiểu học
Cập nhật ngày: 25/11/2020 17:01 (GMT +7)
 Các đại biểu trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường Tiểu học Giang Tiên (Phú Lương.
Các đại biểu trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường Tiểu học Giang Tiên (Phú Lương.

Chiều 25-11, tại Trường Tiểu học Giang Tiên (Phú Lương), Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Quỹ phòng, chống thương vong châu Á (AIP) tổ chức Lễ phát động Dự án "Mũ bảo hiểm cho trẻ em" (MBH) năm học 2020-2021.

Trên địa bàn tỉnh hiện có 229 trường tiểu học với trên 120.000 học sinh. Được sự quan tâm của Ủy ban ATGT Quốc gia, Quỹ phòng, chống thương vong châu Á, nhà tài trợ là Công ty Johnson & johnson, từ năm học 2018 đến nay, Dự án "MBH cho trẻ em" đã trao tặng gần 4.000 MBH cho học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên 8 trường tiểu học. Năm học 2020-2021 này, Quỹ tiếp tục tài trợ trên 1.100 MBH cho 3 trường tiểu học trên địa bàn huyện Phú Lương: Giang Tiên, Yên Đổ 1 và Yên Ninh.

Dự án từ khi triển khai đến nay đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc đội MBH cho các con khi đến trường và khi tham gia giao thông. Cụ thể, trước khi có Dự án, tỷ lệ học sinh đội MBH từ 15-20%, nay đã đạt trên 91%.

Tại chương trình, Ban ATGT tỉnh đã tặng tài liệu tuyên truyền trật tự ATGT cho đại diện 3 nhà trường tham gia Dự án; đại diện Quỹ phòng, chống thương vong châu Á hướng dẫn các học sinh đội MBH đúng cách và tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề về ATGT.

Linh Lan
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Ngày 15/01/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định 70/QĐ-TTg về việc thành lập và ban hành Quy chế hoạt động của Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE