Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Liên quan đến bệnh nhân Đỗ Hồng Quân là nhân viên An ninh tại Sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh (có địa chỉ tại xóm 3, phường Bắc Sơn, thị xã Phổ Yên) được xác định dương tính với COVID-19 đã khiến nhiều người dân trong tỉnh vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, đến chiều ngày 29-1, 8 trường hợp F1 của bệnh nhân Quân (gồm 6 người trong gia đình và 2 người bạn đi uống nước cùng) đã cho kết âm tính.

Trước đó, ngày 10/1/2021, anh Quân có về địa phương ở xóm 3, phường Bắc Sơn. Ngày 11/1/2021, anh Quân đi chợ Phúc Thuận mua thức ăn, trưa cùng ngày đi xe máy lên T.P Thái Nguyên đến cửa hàng Laptop hỏi mua đồ khoảng 2 phút. Trong quá trình di chuyển và tiếp xúc với mọi người, anh Quân đều đeo khẩu trang và giữ khoảng cách. Trong những ngày ở nhà, bệnh nhân không tiếp xúc với ai khác. Đến 16 giờ 30 phút ngày 13/1/2021, anh Quân lên xe khách Tuấn Kiệt đến Vân Đồn làm việc. Trưa ngày 22/1/2021, bệnh nhân số 1553 có đến phòng làm việc của Quân làm việc khoảng 5 phút nhưng không tiếp xúc trực tiếp với Quân. Đến ngày 27/1/2021, anh Quân được đưa đi cách ly tại Bệnh viện số 2- Quảng Ninh. Sáng 28/1/2021, anh Quân được thông báo có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hằng Nga
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE