Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Trận đấu giữa Tottenham và Fulham đã không thể diễn ra do lo ngại COVID-19. Ảnh: Pressform
Trận đấu giữa Tottenham và Fulham đã không thể diễn ra do lo ngại COVID-19. Ảnh: Pressform

Thông báo mới nhất của Ban tổ chức giải ngoại hạng Anh được đưa ra sau khi một số trận đấu ở vòng gần nhất đã phải hoãn do các trường hợp mắc COVID-19.

Ngày 30-12, giải ngoại hạng Anh thông báo "không có kế hoạch" tạm dừng mùa bóng năm nay, cũng như bày tỏ niềm tin vào các phương thức kiểm tra vi rút SARS-CoV-2 sau khi một số trận đấu phải tạm hoãn vì COVID-19.

Thông báo của Ban tổ chức giải ngoại hạng Anh khẳng định quyết tâm sẽ tổ chức tiếp các vòng đầu tới. Thông báo có nội dung như sau: "Giải ngoại hạng Anh không thảo luận phương án dừng mùa giải năm nay và hiện chưa có kế hoạch làm như vậy. Chúng tôi tiếp tục đặt niềm tin vào các phương thức kiểm tra COVID-19 để bảo đảm các vòng đấu diễn ra như dự kiến. Hiện những phương thức kiểm tra như này cũng nhận được sự ủng hộ tối đa của chính phủ. Với ưu tiên hàng đầu là sức khỏe cầu thủ và nhân viên, chúng tôi cũng hỗ trợ tối đa các đội thực hiện các phương thức bảo vệ sức khỏe cùng các quy định đi kèm".

Thông báo mới nhất của ban tổ chức giải ngoại hạng Anh được đưa ra sau khi một số trận đấu ở vòng gần nhất đã phải hoãn do các trường hợp mắc COVID-19. Đó là các trận đấu giữa Everton và Manchester City, Newcastle United với Aston Villa và Tottenham với Fulham.

Phản ứng về quyết định mới nhất từ ban tổ chức giải, huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Everton đã bày tỏ niềm tin vào các phương thức bảo vệ sức khỏe. Ông nói: "Tôi nghĩ các biện pháp đó thực sự rất tốt. Chúng tôi cảm thấy an toàn khi được bảo vệ".

Dự kiến, ban tổ chức giải sẽ tăng cường thêm các đợt kiểm tra trong thời gian tới. Hiện các cầu thủ Manchester City đã có thể trở lại tập luyện sau khi không có ca dương tính mới nào trong lần kiểm tra gần nhất.


Theo HNMO
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE