Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cùng với những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, Toyota Thái Nguyên luôn chú trọng tham gia các hoạt động xã hội, chăm lo cho cộng đồng, như các chương trình: “Cùng em học an toàn giao thông”; cuộc thi “Vẽ chiếc ô tô mơ ước”; định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên được tổ chức hằng năm; các hoạt động văn hóa, thể thao, đặc biệt là luôn đồng hành cùng các giải bóng đá trẻ của tỉnh, nhằm góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện thể thao, đồng thời phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng bóng đá trẻ.

Một trong những giải bóng đá thường niên do Toyota Thái Nguyên tổ chức là Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng - Cúp Toyota Thái Nguyên". Giải được tổ chức vào dịp hè hằng năm để không ảnh hưởng đến thời gian học tập của các em. Lần đầu tiên, Toyota Thái Nguyên tổ chức Giải là năm 2018, với sự quy tụ của hơn 20 đội bóng nhí thuộc 3 lứa tuổi: (U7-9); (U9-11); (U11-13), đến từ các trung tâm, CLB bóng đá trong tỉnh. Giải đấu kết thúc đã được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng.

Tiếp nối thành công của mùa giải 2018, năm 2019, Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cúp Toyota Thái Nguyên tiếp tục được tổ chức. Giải lần này, ngoài những đội bóng trong tỉnh, còn có thêm các đội bóng khách mời như: CLB bóng đá Cao Bằng, CLB bóng đá Đông Anh - Hà nội cùng giao lưu, tranh tài. Với tổng số 28 đội bóng tham gia giải bóng ở 3 lứa tuổi (U7-9); (U9-11); (U11-13), Giải đã có những bước tiến cả về quy mô và chất lượng chuyên môn, thu hút được nhiều bạn nhỏ cũng như sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, thể hiện đây là một sân chơi bổ ích dành cho tuổi trẻ, là nơi để những bạn trẻ yêu bóng đá được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, lan tỏa phong trào rèn luyện thể thao, giúp các em được sống trong môi trường lành mạnh, có cơ hội thử sức, cọ sát trên sân cỏ. Hơn thế còn tiếp sức giúp các em từng bước tiến sâu hơn vào con đường bóng đá chuyên nghiệp. Sau giải đấu, có 4 cầu thủ xuất sắc của Giải được ký hợp đồng đào tạo chuyên nghiệp với Trung tâm bóng đá Viettel là: Nguyễn Gia Hưng, Đỗ Anh Quân, Đình Huấn, Huy Thái.

Cùng với việc tổ chức giải đấu mang tên mình, Toyota Thái Nguyên còn tài trợ nhiều hoạt động bóng đá trẻ của tỉnh. Ông Phạm Quang Chung, Giám đốc Toyota Thái Nguyên cho biết: Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phải thực hiện giãn cách xã hội, nên Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng - Cúp Toyota Thái Nguyên không thể diễn ra như thường lệ. Tuy nhiên, để hoạt động đồng hành cùng bóng đá trẻ Thái Nguyên của Toyota được liên tục, Toyota Thái Nguyên đã tham gia tài trợ cho bộ môn bóng đá tại Hội khỏe phù đổng tỉnh lần thứ XVII. Thời gian tới, Toyota Thái Nguyên sẽ tiếp tục dành sự quan tâm bằng việc tổ chức các sân chơi, hỗ trợ các hoạt động bóng đá của tuổi trẻ để Toyota Thái Nguyên có thể góp sức lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em, cùng với tỉnh phát hiện và đạo tạo những tài năng trẻ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em đến gần với các cơ sở đào tạo chính quy, từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

H.H
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE