Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Triển khai Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia: Người tiêu dùng được hưởng nhiều ưu đãi
Cập nhật ngày: 30/06/2020 17:33 (GMT +7)
 Trong tháng 7-2020, cửa hàng thời trang của hãng CANIFA sẽ triển khai chương trình “Combo vui vẻ” mua 4 tặng 1 để kích cầu nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
Trong tháng 7-2020, cửa hàng thời trang của hãng CANIFA sẽ triển khai chương trình “Combo vui vẻ” mua 4 tặng 1 để kích cầu nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Chương trình “Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia năm 2020” do Bộ Công Thương phát động sẽ diễn ra trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1-7 đến hết ngày 30-7. Trước đó, để kích cầu, nhiều siêu thị, cửa hàng kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh cũng đã, đang có nhiều hình thức khuyến mại. Bởi vậy, khi Chương trình được triển khai, chắc chắn người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn hơn.

Theo ông Nguyễn Tân Chính, Trưởng phòng Quản lý Thương mại và Hội nhập kinh tế quốc tế (Sở Công Thương): Để thực hiện Chương trình, Sở Công Thương đã xây dựng dự thảo kế hoạch tổ chức Chương trình; đồng thời gửi văn bản đến các sở, ngành liên quan đề nghị tham gia góp ý để trình UBND tỉnh phê duyệt và ban hành kế hoạch chính thức. Điểm nổi bật của Chương trình là các doanh nghiệp có thể cung cấp mức khuyến mại cho khách hàng lên tới 100% thay vì chỉ là 50% như theo quy định. Do đó, ngay từ ngày 1-7, Sở Công Thương sẵn sàng tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp, thương nhân hoàn thiện thủ tục hành chính liên quan để áp dụng mức khuyến mãi tại cửa hàng của mình.

Thực tế tại một số siêu thị, cửa hàng kinh doanh lớn trên địa bàn T.P Thái Nguyên, chúng tôi thấy có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Tại Siêu thị Minh Cầu, nhiều mặt hàng đang được giảm giá sâu như dầu gội đầu, dầu xả tóc (giảm tới 40%), nước giặt, nước xả vải (giảm từ 24-35% tùy loại), khăn tắm cotton (giảm 50%)... Chị Phạm Thị Ngọc Hà, Quản lý Siêu thị Minh Cầu cho biết: Hóa mỹ phẩm là nhóm hàng đang được Siêu thị giảm giá trực tiếp và áp dụng đến khoảng giữa tháng 7-2020. Trong đó sản phẩm dầu gội, dầu xả được áp dụng giảm giá cho đến khi bán hết sản phẩm. Ngoài ra, Siêu thị còn nhập nhiều sản phẩm của các hãng có chương trình khuyến mại tặng kèm như kem đánh răng Closeup, sữa NutiFood...

Tại Siêu thị Minh Cầu, các sản phẩm hóa mỹ phẩm được giảm giá sâu từ 25-40%. Trong ảnh: Người dân đi mua sắm tại Siêu thị Minh Cầu (T.P Thái Nguyên).

Còn ông Dương Thế Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Aloha Thái Nguyên chia sẻ: Trung bình mỗi tháng, Siêu thị của chúng tôi có khoảng 100 mã sản phẩm được giảm giá trực tiếp, đa số là thực phẩm và nhu yếu phẩm phục vụ hằng ngày cho người dân. Ngoài ra, trong tháng 7 này, Siêu thị có kế hoạch tặng áo mưa Aloha cho mỗi khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 499.000 đồng trở lên.

Ngoài các siêu thị thì nhiều cửa hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng cũng đề biển khuyến mại (mua 1 tặng 1, giảm giá từ 20-50%/sản phẩm, giảm giá 50% đối với sản phẩm thứ 2...) để thu hút khách. Chị Trần Hương Lan, Quản lý cửa hàng thời trang CANIFA trên đường Lương Ngọc Quyến cho hay: Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cửa hàng phải đóng cửa gần 1 tháng. Để kích cầu người tiêu dùng trở lại, trong tháng 7 này, toàn bộ cửa hàng CANIFA trên toàn quốc sẽ triển khai chương trình “Combo vui vẻ” mua 4 sản phẩm tặng 1 sản phẩm trong danh mục: Áo T-Shirt, áo pholo, bộ mặc ở nhà, váy liền, quần sooc. Còn tại cửa hàng chuyên bán quần áo nữ cao cấp của thương hiệu IVY Moda nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, chị Ngô Thị Hương, cửa hàng trưởng cho hay: Hiện tại, hệ thống cửa hàng vẫn đang áp dụng chương trình giảm giá từ 30-50% toàn bộ các mặt hàng.

Trao đổi thêm với đại diện các cửa hàng, siêu thị nói trên, trong thời gian tới họ sẽ căn cứ vào tình hình nhu cầu mua sắm thực tế của khách hàng kết hợp với lựa chọn các chương trình khuyến mại lớn của các nhà phân phối, sản xuất để đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn, vừa để hưởng ứng Chương trình vừa để kích cầu người dân mua sắm. Tuy nhiên do mới triển khai nên theo khảo sát của chúng tôi vẫn còn nhiều doanh nghiệp, siêu thị, thậm chí cả người tiêu dùng vẫn chưa biết đến Chương trình này. Theo đó, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương cần tăng cường công tác tuyên truyền để thu hút sự tham gia, hưởng ứng mạnh mẽ từ phía người dân cũng như của các doanh nghiệp.

Hoàng Cường
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Ngày 15/01/2021, Chính phủ ban hành Nghị định 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, quy định về Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (sau đây gọi là Giấy chứng nhận bảo...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE