Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri TP. Sông Công

Cập nhật: Thứ ba 21/06/2022 - 17:16
 Cử tri TP. Sông Công phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc.
Cử tri TP. Sông Công phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Chiều 21-6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Anh Công, Phó Trưởng Ban Dân nguyện, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội làm Trưởng đoàn tiếp xúc với trên 120 cử tri TP. Sông Công.

Sau khi nghe báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, cử tri TP. Sông Công bày tỏ sự vui mừng trước kết quả của Kỳ họp. Đồng thời, cử tri thành phố cũng kiến nghị tới đại biểu Quốc hội tỉnh một số vấn đề, như: Giá cả một số mặt hàng thiết yếu (xăng, dầu, phân bón, thức ăn chăn nuôi…) tăng cao khiến đời sống, sản xuất của nhân dân bị ảnh hưởng; đề nghị được chuyển đổi đất rừng sản xuất (PAM) sang mục đích khác để người dân phát triển các mô hình kinh tế, nâng cao thu nhập; tăng mức trợ cấp đối với các thương, bệnh binh; quản lý về giá cả sách giáo khoa…

Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo TP. Sông Công, đại diện một số sở, ngành của tỉnh đã trả lời, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền. Với những vấn đề còn lại, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tổng hợp, chuyển tải đầy đủ đến Quốc hội, Chính phủ và cơ quan chức năng Trung ương xem xét, giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Trịnh Phương
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: