Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

  Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước Nhà truyền thống trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy.
Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước Nhà truyền thống trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và đón Tết cổ truyền Canh Tý năm 2020, ngày 20-1, Đoàn đại biểu lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, tôn giáo, dân tộc trên địa bàn tỉnh đến chúc mừng tại Tỉnh ủy. Đón và tiếp Đoàn có đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh.

Trong không khí ấm áp, thân mật, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin khái quát tới các đại biểu những thành tựu mà tỉnh đã đạt được trong năm 2019 và 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Đồng chí nhấn mạnh, những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các dân tộc, tổ chức tôn giáo và các vị chức sắc, chức việc, người dân tộc có uy tín trên địa bàn. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội trên địa bàn tỉnh đã cụ thể hoá chủ trương của Đảng và Nhà nước thành các chính sách, quy định cụ thể nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mọi hoạt động văn hoá dân tộc và tín ngưỡng, tôn giáo được diễn ra bình thường, đúng pháp luật; tỉnh đã dành nhiều nguồn lực để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có đạo, điển hình là việc xây dựng và triển khai đề án 2037. Riêng giai đoạn 2014-2019, tổng nguồn lực đầu tư cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn đạt khoảng 6.000 tỷ đồng; toàn tỉnh đã có 61/114 xã vùng dân tộc thiểu số đạt chuẩn xã nông thôn mới. Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán năm nay, toàn tỉnh đã vận động được 35 tỷ đồng để chăm lo tết cho người nghèo, trong đó có nhiều hoàn cảnh khó khăn vùng đồng vào dân tộc, vùng có đông đồng bào theo đạo. Nhân dịp này, đồng chí đề nghị các chức sắc, chức việc, người có uy tín trong cộng đồng với vai trò, uy tín và đạo hạnh của mình tiếp tục là tấm gương sáng để quần chúng, tín đồ noi theo, tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, cấp ủy, chính quyền địa phương thi đua, phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho đại diện các dân tộc, tôn giáo nhân dịp năm mới.

Đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo, dân tộc trên địa bàn tỉnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các sở, ban, ngành của tỉnh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ bà con nhân dân, tổ chức tôn giáo, tín đồ trong các hoạt động; chúc mừng những thành tích nổi bật và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà Đảng bộ tỉnh đã đạt được thời gian qua. Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và trước thềm năm mới Canh Tý 2020, các đại biểu đã gửi những lời chúc tốt đẹp và trao hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, chúc cho tỉnh Thái Nguyên tiếp tục đạt được những thành tựu quan trọng hơn nữa trong thời gian tới.

Trước đó, đồng chí Trần Quốc Tỏ và các đại biểu đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy. Trước anh linh của Người, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn trước những công lao to lớn của lãnh tụ vĩ đại, Người đã sáng lập nên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bộ luật Lao động 2019 và Luật Bảo hiểm xã hội 2014 quy định những trường hợp được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng nguyên lương (không bị giảm tỷ lệ phần trăm do nghỉ hưu trước tuổi) từ ngày 01/01/2021 sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh 2-9 Số 107/Tháng 09 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE