Đồng Hỷ: Xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Cập nhật: Thứ năm 29/07/2021 - 20:50
 Lực lượng chức năng huyện Đồng Hỷ lập biên bản xử phạt các trường hợp vi phạm các quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.
Lực lượng chức năng huyện Đồng Hỷ lập biên bản xử phạt các trường hợp vi phạm các quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

Chiều 29-7, huyện Đồng Hỷ đã thành lập 2 đoàn công tác kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Các đoàn tập trung kiểm tra, nhắc nhở người dân tuân thủ thực hiện nghiêm quy định “5K” tại các xã Hóa Thượng, Nam Hòa, Tân Lợi và thị trấn Trại Cau.

Tại các xã trên, đoàn kiểm tra của huyện đã phát hiện nhiều người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng. Các lý do được đưa ra là đi vội, không nghe thông báo xử phạt khi không đeo khẩu trang... 

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính 5 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, xử phạt mỗi trường hợp 1 triệu đồng; đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở nhiều người nâng cao ý thức chấp hành quy định phòng, chống dịch và đeo khẩu trang đúng quy định.  

Trong những ngày tới, lực lượng chức năng của huyện sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành quy định về phòng, chống dịch…

Minh Phương - Trường Giang
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: