Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đoàn công tác với lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của Báo Thái Nguyên.
Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đoàn công tác với lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của Báo Thái Nguyên.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 20-1, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, động viên, tặng quà các đơn vị: Quân khu 1, Báo Thái Nguyên và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại Quân khu 1 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Trần Quốc Tỏ phấn khởi thông báo những kết quả ấn tượng trên tất cả các lĩnh vực, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh của tỉnh.

Đồng chí đánh giá cao kết quả hoạt động phối hợp của các đơn vị lực lượng vũ trang nói chung, các đơn vị thuộc Quân khu 1 nói riêng trên địa bàn tỉnh, nhất là hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới, công tác dân vận, xây dựng địa bàn và giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai... góp phần cùng nhân dân các dân tộc trong tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại Báo Thái Nguyên, đồng chí Trần Quốc Tỏ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động của Báo; đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp, sự tiến bộ, đổi mới của Báo Thái Nguyên thời gian qua; khen ngợi bản lĩnh, trí tuệ và tâm huyết của những người làm báo Đảng tỉnh nhà, góp phần vào những thắng lợi chung của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh...

Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Báo Thái Nguyên, chúc các đơn vị có nhiều tiến bộ, năm mới - thắng lợi mới.

*Sáng 20-1, đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến động viên, chúc Tết Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh).

Đồng chí Hoàng Văn Hùng trao quà của Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh động viên lực lượng CSGT.

Trong năm vừa qua, với sự nỗ lực của toàn lực lượng Cảnh sát giao thông, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh đã giảm ở 2 tiêu chí là số vụ và số người chết; không để xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Biểu dương, đánh giá cao những kết quả công tác, đồng chí Hoàng Văn Hùng đề nghị lực lượng cảnh sát giao thông chủ động, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trước mắt là tập trung bảo đảm an toàn giao thông phục vụ nhân dân đón Tết, nhất là tại các tuyến đường chính; tăng cường lực lượng phòng ngừa, giải quyết các điểm ùn tắc. Trong dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh việc phối hợp bảo vệ các hoạt động chính trị, văn hóa, lễ hội, lực lượng Cảnh sát giao thông cần đẩy mạnh việc xử lý vi phạm về nồng độ cồn, để rượu bia không còn trở thành nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông...

* Cùng ngày, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà của Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh cho cán bộ, người lao động 2 đơn vị trực Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 là Viettel Thái Nguyên và Điện lực Thái Nguyên.

Tại đây, các đơn vị đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2019 và kế hoạch trực Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Theo đó, năm 2019, tổng doanh thu của Viettel Thái Nguyên đạt 1.082 tỷ đồng; đảm bảo việc làm cho 114 cán bộ, người lao động trong biên chế và 215 người lao động làm việc bán thời gian, với mức thu nhập bình quân 22 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra, Viettel cũng đang giải quyết việc làm cho hơn 1.000 người tại các huyện, thành, thị kinh doanh các sản phẩm của Viettel, với thu nhập bình quân 15 triệu đồng/người/tháng. Đối với Điện lực Thái Nguyên cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, với sản lượng điện thương phẩm tăng cao, đạt 4,8 tỷ kw giờ điện, đứng thứ 4 miền Bắc, doanh thu hơn 9,3 nghìn tỷ đồng… Về phương án trực Tết, cả 2 đơn vị đều đã lên kế hoạch chi tiết cụ thể nhằm cung cấp ổn định, thông suốt cho khách hàng và kịp thời khắc phục, xử lý khi có sự cố xảy ra.

Đồng chí Lê Quang Tiến đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua, cũng như phương án bố trí trực Tết của hai đơn vị. Đồng chí mong muốn, Viettel Thái Nguyên và Điện lực Thái Nguyên sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để có được kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn nữa trong năm tới, qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch mà tỉnh đã đề ra trong năm 2020 cũng như cho cả nhiệm kỳ.

* Đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái nguyên đã đến tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trại giam Phú Sơn - đơn vị nằm trên địa bàn T.P Thái Nguyên (ảnh).

Sau khi chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trại giam, đồng chí  Bí thư Thành ủy Thái Nguyên đã thông tin những thành tựu nổi bật của T.P Thái Nguyên trong năm 2019, thông báo kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp của Đảng bộ Thành phố; đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các chiến sĩ Trại giam Phú Sơn tiếp tục đồng hành cùng Thành phố trong việc đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển của Thành phố và tỉnh Thái Nguyên.  

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo T.P Thái Nguyên dành cho đơn vị, lãnh đạo Trại giam Phú Sơn đã cảm ơn sự quan tâm của tỉnh và Thành phố đối với cán bộ, chiến sĩ Trại giam, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ đặc thù của Ngành, phối hợp với Thành phố đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trên địa bàn. 

*Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, y bác sĩ của Bệnh Viện C Thái Nguyên và Bệnh viện Tâm thần Thái Nguyên. Tham dự có lãnh đạo Ban Văn hóa- xã hội, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.

Động viên, chia sẻ với 2 đơn vị, đồng chí Hà Thị Bích Hồng đã ghi nhận những cố gắng của lãnh đạo và đội ngũ y, bác sĩ của 2 Bệnh viện trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, mong muốn 2 đơn vị Bệnh viện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020. Nhân dịp này, đồng chí Hà Thị Bích Hồng đã trao tặng quà của Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến cán bộ, y, bác sĩ 2 Bệnh viện.

Nhóm P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp Bưu chính hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh: “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”. Nhằm thực hiện chiến lược trở thành “Thương hiệu xuất sắc tại Việt...
Bộ luật Lao động 2019 và Luật Bảo hiểm xã hội 2014 quy định những trường hợp được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng nguyên lương (không bị giảm tỷ lệ phần trăm do nghỉ hưu trước tuổi) từ ngày 01/01/2021 sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh 2-9 Số 107/Tháng 09 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE