Ông Ngô Quốc Khánh đã được trả lại giấy tờ xe

Cập nhật: Thứ hai 27/06/2022 - 16:59
 Địa điểm giao dịch của Công ty CP Long Biên Hà Nội.
Địa điểm giao dịch của Công ty CP Long Biên Hà Nội.

Hôm nay (27-6), ông Ngô Quốc Khánh, ở thị trấn Đu (Phú Lương) - người có kiến nghị tới Báo Thái Nguyên về vấn đề không được bàn giao giấy tờ xe như cam kết mua bán, đã được Công ty CP Long Biên Hà Nội (có trụ sở tại quận Long Biên, Hà Nội) trao trả giấy tờ.

Trước đó, ngày 8/6/2022, Báo Thái Nguyên có đăng tải bài viết “Công ty cổ phần Long Biên Hà Nội: Nhiều bất thường trong hoạt động kinh doanh, phản ánh việc tháng 3-2022, ông Ngô Quốc Khánh ký hợp đồng mua 1 chiếc xe ô tô tải với ông Hoàng Thái Lâm, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Long Biên Hà Nội và đã chuyển gần 98% số tiền mua xe. Ông Lâm cam kết sẽ cung cấp toàn bộ giấy tờ xe cho ông Khánh trong vòng 1 tuần sau khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian trên, ông Lâm không bàn giao giấy tờ như cam kết và có biểu hiện khất lần, lừa dối khách hàng.

Bãi để xe của Công ty cổ phần Long Biên Hà Nội.

Tìm hiểu sâu về vấn đề này, phóng viên Báo Thái Nguyên nhận thấy Công ty cổ phần Long Biên Hà Nội có nhiều biểu hiện bất thường trong hoạt động kinh doanh, nguy cơ ảnh hưởng đến quyền lợi của nhiều khách hàng.

Sau khi bài báo đăng tải, cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý. Đến ngày 27-6, ông Ngô Quốc Khánh được Công ty cổ phần Long Biên Hà Nội mời đến trao trả toàn bộ giấy tờ xe. Cơ quan chức năng cũng đã làm việc với Công ty nhằm xác minh, bảo đảm quyền lợi cho những khách hàng liên quan.

Báo Thái Nguyên
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: