Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhà máy Luyện gang của Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên được xây dựng và đi vào sản xuất năm 2013, với sản phẩm là gang thỏi phục vụ cho ngành Đúc cơ khí chế tạo và Luyện kim. Đến năm 2017, Công ty đã đầu tư mở rộng nhà máy cả về chiều sâu và chiều rộng với tổng mức đầu tư nâng cấp hơn 600 tỷ đồng.

Nhà máy được đầu tư đồng bộ liên hoàn từ khâu sản xuất quặng thiêu kết đến luyện gang và luyện thép trực tiếp từ gang lỏng bằng công nghệ lò thổi tiên tiến. Sản phẩm của Nhà máy đã được nâng thêm một cấp độ, từ gang thỏi lên thành phôi thép. Sau 2 năm đầu tư xây dựng, tháng 12 năm 2019 toàn bộ 3 dây chuyền đã được tích hợp và đi vào sản xuất và cho ra sản phẩm phôi thép chất lượng cao. Quy mô của Công ty đến nay đã tăng 300% so với năm 2013 (giai đoạn trước khi mở rộng). 

Trong bối cảnh ngành thép đang gặp khó khăn như hiện nay thì việc đầu tư sâu vào kỹ thuật công nghệ và sự nỗ lực của Lãnh đạo, cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên cùng với các doanh nghiệp thép trên địa bàn để duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh đã và đang giữ lửa cho đất “Thép” – Thái Nguyên.

.
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE