Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tên tôi là: Hàn Thế Nhung (sinh năm 1942, số chứng minh thư nhân dân 090088671, cấp ngày 31/3/2014, nơi cấp: Công an tỉnh Thái Nguyên). Hộ khẩu thường trú: Tổ dân phố 20, phường Hương Sơn, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Năm 2003, tôi có nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại thửa đất số 16, tờ bản đồ số 10, diện tích: 38,0 đất thổ cư của bà Tạ Thị Cẩm Vân. Khi mua bán do không hiểu biết hai bên chỉ làm giấy tờ viết tay với nhau. Bên bán đã nhận đủ số tiền của bên mua và đã bàn giao nhà đất cho bên mua. Nhưng do quản lý giấy tờ nhà đất không cẩn thận, tôi đã làm thất lạc giấy tờ mua bán viết tay giữa tôi và bà Tạ Thị Cẩm Vân (hiện tại tôi không biết địa chỉ bà Vân ở đâu).

Về nguồn gốc đất của bà Tạ Thị Cẩm Vân mua của bà Nguyễn Thị Thủy năm 1998. Nguồn gốc đất của bà Nguyễn Thị Thủy mua lại của ông Phạm Đức Tươi năm 1995 đã được UBND phường Hương Sơn và Phòng Xây dựng và Quản lý đô thị T.P Thái Nguyên xác nhận và đã chỉnh lý trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Phạm Đức Tươi. Nguồn gốc đất của ông Phạm Đức Tươi đã được UBND T.P Thái Nguyên cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số D0118588, ngày 22/8/1994 tại thửa đất số 224, tờ bản đồ số 1, diện tích 38,0m2 đất thổ cư.

Tôi đã quản lý và sử dụng thửa đất này từ năm 2003 đến nay, hàng năm đóng thuế nhà đất đúng hạn và đầy đủ theo quy định. Hiện có nhà xây cấp 4, ranh giới rõ ràng, không tranh chấp, lấn chiếm, phù hợp quy hoạch. 

Nay tôi xin thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng về nội dung trên để làm quy trình cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nêu trên.

 


.
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE