Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

ViettelPay: Nhiều tiện ích, chi phí tối thiểu
Cập nhật ngày: 26/01/2021 07:30 (GMT +7)

ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thansh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Với ViettelPay bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh toán cước viễn thông, đặt vé máy bay, tàu hỏa... tất cả chỉ thông qua điện thoại. ViettelPay cũng đã được nhận chứng chỉ Bảo mật toàn cầu PCI DSS sau khi trải qua hàng loạt bài kiểm duyệt gắt gao gồm bộ câu hỏi tự thẩm định và quét lỗ hổng hệ thống của Trustwave.Viettel Pay cũng hỗ trợ hàng loạt ngân hàng phổ biến để người dùng có thể giao dịch online. Hoặc nếu là sinh viên, bạn cũng có thể dùng Viettel Pay để thanh toán học phí, thủ tục hành chính công...

* TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA VIETTELPAY

1. Chức năng chuyển tiền

Một trong các ưu điểm nỗi bật nhất mà chỉ ViettelPaymới có đó là cung cấp 4 giải pháp chuyển tiền cho bạn bè, người thân thông qua ứng dụng ViettelPay như:

- Chuyển tiền qua số điện thoại

- Chuyến tiền qua số tài khoản

- Chuyến tiền qua số thẻ

- Chuyển tiền mặt

Trong đó hình thức chuyển tiền qua ngân hàng đặc biệt liên ngân hàng được mọi người sử dụng rất nhiều, với các hình thức chuyển tiền này sẽ giúp bạn gửi tiền đi bất cứ nơi đâu, ngân hàng nào đều tiện lợi và ngay lập tức.

2. Chức năng mua sắm

ViettelPay tích hợp các tính năng mua sắm trên ứng dụng ViettelPay, cho phép bạn có thể đặt vé máy bay,đặt phòng khách sạn, đặt vé xe khách và mua sắm sản phẩm/hàng hóa/dịch vụ (liệu trình chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, tour du lịch, ăn uống, sản phẩm tiêu dùng cuộc sống hàng ngày...) với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3. Thanh toán QR Code

Thanh toán bằng QR Code đã dần trở nên phổ biến tại Viet Nam thay vì quẹt thẻ thì bạn có thể dùng điện thoại chưa mã QR Code để thanh toán và ViettelPay cũng áp dụng tính năng này, bạn có thể sử dụng ví ViettelPay thanh toán bất kì nơi nào hỗ trợ hình thức QRCode.

4. Tạo thẻ Master Card ảo

Một tính năng nỗi bật của ví điện tử ViettelPay đó là cho phép mọi khách hàng có thể tạo thẻ tín dụng ảo Master Card để thanh toán, liên kết các dịch vụ chỉ trong vài thao tác.Chỉ với phí 22.000đ cho việc tạo thẻ mà không hề tốn phí duy trì hay nạp tiền thì thẻ ảo này của ViettelPay là một trong các dịch vụ thẻ ảo nên dùng nhất hiện nay.

5. Gửi tiết kiệm

Một tính năng mà ít có ví điện tử nào có hiện tại đó là mở tài khoản tiết kiệm, cụ thể từ tháng 06/2019 ViettelPay cho phép khách hàng gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng thông qua ví điện tử này.

Bạn có thể mở 1 tài khoản tiết kiệm ngân hàng MB Bank, BAOVIET Bank... với lại suất lên tới 8.2% và lái suất không kì hạn là 1%/năm.

Cùng với sự phát triển của hệ thống ViettelPay toàn quốc, ViettelPay Thái Nguyên đang nỗ lực không ngừng, khẳng định vị thế trên thị trường Thái Nguyên với nhiều tiện ích và chi phí thấp nhất. 

Năm 2020 là một năm đánh dấu thành công của ViettelPay Thái Nguyên, với việc tập trung vào triển khai dịch vụ chi hộ - chi trả lương, phụ cấp cho đối tượng là cán bộ các cấp của UBND xã phường thị trấn.

Hết tháng 12/2020: ViettelPay đã triển khai cho 107/181 UBND cấp xã với 8800 người dùng, 8800/10097 = 87 % số khách hàng của ViettelPay Thái Nguyên.

Với đa số đối tượng các bộ xóm, khái niệm tài khoản và ngân hàng là một khoảng cách lớn, nhưng có ViettelPay với hệ thống kê, điểm giao dịch đến tận thôn xóm kể cả những xã miền núi như Võ Nhai, Định Hóa thì việc tiếp cận với dịch vụ thương mại điện tử trở nên đơn giản, gần gũi hơn và thuận tiện hơn.

Để tiếp nối những thành công trên, năm 2021 Viettelpay Thái Nguyên tiếp tục hướng đến các đối tượng khác như người nhận lương hưu, trợ cấp xã hội … góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của cả nước nói riêng và Thái Nguyên nói chung.
Với quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu đề ra, ngày 09/01/2021 Viettel Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ ra quân đầu năm 2021 cùng với Nhận diện thương hiệu mới, và khẩu hiệu Kỷ nguyên mới, Sứ mệnh mới tạo đà khí thế để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021 trên tất cả các kênh và dịch vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ ra quân:

 


.
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà máy Luyện gang của Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên được xây dựng và đi vào sản xuất năm 2013, với sản phẩm là gang thỏi phục vụ cho ngành Đúc cơ khí chế tạo và Luyện kim. Đến năm 2017, Công ty đã đầu tư mở rộng nhà máy cả về chiều sâu và...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE