Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Sinh viên tới nhập học tại Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên.
Sinh viên tới nhập học tại Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên.

Bắt đầu triển khai tiếp nhận từ ngày 18-8, đến nay, theo giấy báo trúng tuyển, trong đợt thứ nhất, đã có 500 sinh viên tới nhập học tại Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên.

Năm học 2018-2019, chỉ tiêu xét tuyển của Nhà trường là 1.650, có 17 ngành tham gia xét tuyển với hai hình thức: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển theo Học bạ THPT. Thông tin về các ngành xét tuyển, hồ sơ xét tuyển đã được công bố trên các kênh thông tin chính thức của Nhà trường.

Trong đợt xét tuyển vừa qua, Trường Đại học CNTT&TT đã nhận được hàng nghìn hồ sơ đăng ký theo cả hai hình thức xét tuyển. Nhà trường đã bố trí hàng trăm chỗ ở tại ký túc xá để hỗ trợ cho các sinh viên ở xa, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên thuộc các đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước.

Đợt nhập học chính thức lần thứ nhất của Trường Đại học CNTT&TT sẽ kết thúc vào ngày 21/8. Các tân sinh viên sẽ có thời gian chuẩn bị về nơi ăn chỗ ở trước khi bước vào năm học mới vào đầu tháng 9 tới đây.

Đỗ Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, bắt đầu từ ngày 01-3-2020, Điện lực Thái Nguyên áp dụng mẫu hóa đơn điện tử và thông báo tiền điện mới thay thế hóa đơn điện tử cũ, gồm: Hóa đơn khách hàng sinh hoạt, ngoài sinh hoạt, hóa đơn công...
Trong tháng 3/2020 sẽ có nhiều chính sách mới mới liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội chính thức bắt đầu có hiệu lực, trong đó nổi bật là:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE