Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Mảnh ghép thời gian”
Cập nhật ngày: 17/10/2020 17:40 (GMT +7)

Ngày 17-10, tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật T.P Thái Nguyên đã tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Mảnh ghép thời gian” của Nghệ sỹ nhiếp ảnh Đồng Đăng (ảnh).

Triển lãm trưng bày 59 tác phẩm là những mảnh ghép “khoảnh khắc” được chọn lựa từ hàng vạn khoảnh khắc bấm máy mà nghệ sĩ đã trải qua trong hành trình sáng tác. Nội dung của các bức ảnh giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người Việt Nam; phản ánh nét đẹp trong đời sống sinh hoạt thường ngày; những thành tựu trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh… Trong đó, nổi bật là 2 mảng đề tài đã mang lại nhiều thành công cho nghệ sỹ, đó là: Công nghiệp Gang thép và thiên nhiên, con người miền núi vùng cao.

Các đại biểu tham quam Triển lãm.

Được biết, đây là triển lãm ảnh cá nhân đầu tiên của Nghệ sỹ nhiếp ảnh Đồng Đăng. Nghệ sỹ hiện đang là hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật T.P Thái Nguyên. Ông gắn bó với nhiếp ảnh đã trên 40 năm qua. Với niềm đam mê sáng tác, nghệ sỹ đã đạt được nhiều giải thưởng nhiếp ảnh từ Trung ương tới địa phương.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 27-10.

Thu Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE