Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo.

Ngày 30-9, tại Rạp Măng non, Nhà Thiếu nhi Thái nguyên, Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh đã phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2020 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em khó khăn. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến dự và vui Tết Trung thu cùng các cháu.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh: Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa về việc chăm lo, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo cơ hội để các em có điều kiện tham gia những hoạt động văn hóa lành mạnh, bổ ích, vượt qua mặc cảm tự ty, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng nỗ lực của các em và các thầy cô giáo trong năm học vừa qua, đã có nhiều sáng tạo trong dạy và học, phù hợp, an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và tự tin bước vào năm học mới. Mong các em làm nhiều việc tốt, tích cực rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Nhân dịp này, đồng chí đã trao tặng 50 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Thái Nguyên.

Chương trình cũng nhận được sự quan tâm, tài trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ cho Quỹ của Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh. Nhân dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao tặng 350 suất quà, tặng xe đạp cho 50 học sinh nghèo xã Phúc Xuân, Phúc Trìu (T.P Thái Nguyên) vượt khó vươn lên trong học tập; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên trao tặng 132 suất học bổng cho trẻ em mồ côi, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em con hộ nghèo bị đau ốm phải điều trị dài ngày và trẻ em là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo.

Phạm Ngọc Chuẩn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hiện nay Công thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên đang tạm giữ 71 xe mô tô vi phạm hành chính, đã quá thời hạn quy định mà chủ phương tiện, người điều khiển không đến giải quyết vi phạm để nhận lại phương tiện. Số phương tiện trên đã được thống kê...
Từ 01/01/2021, có nhiều điểm mới trong quy định về ngày nghỉ phép hàng năm, ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ việc riêng của người lao động (NLĐ) tại Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 108/Tháng 10 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE