Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Masan Tài nguyên: Phủ xanh thêm 0,5ha đất trống
Cập nhật ngày: 19/02/2020 15:06 (GMT +7)

Hưởng ứng Tết trồng cây năm 2020, sáng 19-2, Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo - Masan Tài nguyên (Công ty) đã tổ chức trồng cây keo lai Úc ở các khu vực bãi đất đá thải đã được Công ty thực hiện cải tạo, phục hồi môi trường (ảnh). Tham gia Tết trồng cây có hơn 70 người là cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty và đại diện lãnh đạo xã Hà Thượng và xóm 13, 14, xã Tân Linh.

Kết quả, 1.000 cây keo lai Úc đã được trồng trên diện tích 0,5ha. Như vậy, tính đến nay, khoảng 30ha/81,5 đất sườn dốc, bãi đất đá thải đã được Công ty phủ xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp không chỉ cho Công ty mà cả các vùng phụ cận. Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm, ý thức bảo vệ môi trường được Công ty tổ chức thường xuyên kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay.

H.Đ
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE