Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential trao xe đạp cho học sinh nghèo của T.P Thái Nguyên
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential trao xe đạp cho học sinh nghèo của T.P Thái Nguyên

Từ ngày 16-18/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng 40 chiếc xe đạp (tổng trị giá 60 triệu đồng) cho các học sinh nghèo hiếu học tại T.P Thái Nguyên, T.P Sông Công và thị xã Phổ Yên.

Đây đều là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập. Những món quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Công ty cũng như cộng đồng qua đó kịp thời động viên, tiếp thêm nghị lực cho các em vươn trong học tập và cuộc sống.

Được biết, Prudential là một trong những công ty bảo hiểm tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng như: xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, đối tượng chính sách; tặng học bổng và dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo; phối hợp với bệnh viện để khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo...

Dịp này, Prudential đã tổ chức khai trương Văn phòng giao dịch tại thị xã Phổ Yên, hội thảo tri ân khách hàng tại T.P Sông Công và T.P Thái Nguyên.

Lưu Phượng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
UBND thành phố Thái Nguyên Thông báo tuyển dụng viên chức làm giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, trường tiểu học và THCS công lập trực thuộc UBND thành phố Thái Nguyên năm 2020, cụ thể như sau:
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE