Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thăm và tặng quà nhân kỷ niệm Quốc khánh 2-9
Cập nhật ngày: 31/08/2018 10:55 (GMT +7)
 Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thăm, tặng quà bà Mẫn Thị Chi, người có công giúp đỡ cách mạng, xóm Tiền Phong, xã Khe Mo.
Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thăm, tặng quà bà Mẫn Thị Chi, người có công giúp đỡ cách mạng, xóm Tiền Phong, xã Khe Mo.

Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2-9, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã đi thăm và tặng quà 6 gia đình người có công tiêu biểu tại các xã, thị trấn trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng.

Đoàn lãnh đạo đã đi thăm và tặng quà ông Đàm Lưu Sơn, cán bộ lão thành cách mạng, xóm Việt Cường, xã Hóa Thượng và các gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa ở xã Hóa Thượng gồm: bà Hoàng Thị Lan, xóm Tướng Quân; ông Nguyễn Văn Sái, xóm Ấp Thái; ông Nông Thế Trân, xóm Đồng Thái; ông Nguyễn Đình Thiêm, xóm Vải. Đoàn cũng đến thăm và tặng quà bà Mẫn Thị Chi, người có công giúp đỡ cách mạng ở xóm Tiền Phong, xã Khe Mo.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, giành độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo. Các đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình yên tâm phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thu Hà
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Quy định mới về kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng; ưu đãi trong lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án PPP… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE