Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 ​Ngoài được tạo các điều kiện tốt nhất phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu, các trường đại học thuộc Đại học Thái Nguyên còn là môi trường tốt cho sinh viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
​Ngoài được tạo các điều kiện tốt nhất phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu, các trường đại học thuộc Đại học Thái Nguyên còn là môi trường tốt cho sinh viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên được Đảng ủy Đại học Thái Nguyên luôn chú trọng và xác định là nhiệm vụ có ý nghĩa cấp bách đối với toàn Đảng bộ trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt, công tác kết nạp đảng viên mới được Đảng bộ chú trọng trẻ hóa độ tuổi; bồi dưỡng, phát triển và kết nạp sinh viên người dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa.

Kết quả, trong năm 2020, toàn Đảng bộ đã kết nạp được 241 đảng viên. Trong đó, đảng viên sinh viên là 196 đồng chí và người dân tộc thiểu số là 42 đồng chí. Cùng với đó, tiến hành chuyển đảng chính thức cho 181 đảng viên dự bị. 

Các đảng viên mới được kết nạp đều đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo các nguyên tắc theo quy định.

Bình Yên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE