TAXI THÁI AN BÌNH: Nơi tạo dựng cuộc sống bằng nghề lái xe chuyên nghiệp
Cập nhật ngày: 05/08/2020 16:22

Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Tầm nhìn

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Taxi Thái An Bình đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố cốt lõi để Taxi Thái An Bình mở rộng phát triển để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong tương lai. Ở Thái An Bình, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển như là một “công dân” của sự phát triển tốt nhất toàn cầu.

Sứ mệnh

Taxi Thái An Bình sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, cổ đông, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắt xích giá trị trên toàn quốc.

Giá trị của chúng tôi

Đối với khách hàng, ước mơ của chúng tôi là mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và thỏa mãn nhất.

Đối với cán bộ công nhân viên, mỗi thành viên trong Công ty là một giá trị và Taxi Thái An Bình là môi trường.

Để gia tăng giá trị và chất lượng, chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng.

Vì sự phát triển, chúng tôi luôn cố gắng thỏa mãn yêu cầu và mong đợi của khách hàng, nhân viên và các cổ đông ngày càng cao nhất

.